Thông tin liên hệ

  •  +0257 3548848
  •  agrilong@gmail.com
Thư ngỏ

THƯ NGỎ

gioithieu

Kính gửi: Quý đối tác kinh doanh trong ngành phân bón và nông nghiệp trong và ngoài nước !

Chúng tôi, đại diện của AgriLong, xin gửi lời chào trân trọng và mong muốn hợp tác cùng Quý công ty trong lĩnh vực phân bón và nông nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam cũng như ngoài nước .

AgriLong đã xây dựng một danh tiếng vững mạnh trong ngành nông nghiệp, đặc biệt là trong việc cung cấp các sản phẩm phân bón chất lượng cao và dịch vụ hỗ trợ tối ưu. Chúng tôi tin rằng việc hợp tác với các đối tác địa phương như Quý công ty sẽ mang lại những cơ hội và lợi ích đặc biệt cho cả hai bên.

Dưới đây là một số điều chúng tôi muốn đề xuất để khám phá và phát triển cùng nhau:

1. Mở rộng thị trường: Chúng ta có thể cùng nhau tìm kiếm và phát triển thị trường mới trong khu vực phân phối , xây dựng mối quan hệ vững chắc với bà con nông dân làm nông nghiệp địa phương.

2. Chia sẻ kinh nghiệm: Chúng ta có thể trao đổi kinh nghiệm về thị trường, nhu cầu và xu hướng của ngành phân bón và nông nghiệp để hiểu rõ hơn về đặc điểm của từng địa phương.

3. Chương trình hỗ trợ nông dân: Chúng ta có thể phối hợp tổ chức các chương trình đào tạo và hỗ trợ bà con nông dân trong việc sử dụng phân bón hiệu quả, từ đó nâng cao năng suất và chất lượng nông sản.

Chúng tôi đánh giá cao sự đóng góp của các đối tác địa phương và tin rằng thông qua sự hợp tác chặt chẽ, chúng ta có thể đạt được những kết quả tích cực cho cả hai bên.

Chúng tôi cũng mong nhận được sự quan tâm và hồi âm tích cực từ Quý công ty. Nếu quý vị có bất kỳ câu hỏi hoặc ý kiến nào, chúng tôi sẽ sẵn lòng thảo luận chi tiết hơn trong cuộc họp để trao đổi.

Rất mong có cơ hội hợp tác và phát triển cùng nhau. Xin chân thành cảm ơn sự chú ý và hỗ trợ của Quý công ty đối tác !

Trân trọng,

 

Tổng Giám Đốc
 

chu ky chu tịch (Copy)
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Hotline
+0257 3548848
Zalo
Hoàng Long Vina
tiktok
Agrilong
facebook
Agrilong
youtube
Agrilong