Thông tin liên hệ

  •  +0257 3548848
  •  agrilong@gmail.com
Làm quen với Agrilong

CHÚNG TÔI LÀ CHUYÊN GIA NÔNG NGHIỆP DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG NÔNG NGHIỆP

Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Hoàng Long Vina được thành lập từ năm 2000 hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất phân bón..

  • Phân bón bổ sung hoạt chất sinh trưởng cây trồng

    Hoàng Long Vina kết hợp với các nhà khoa học nghiên cứu đưa vào phân bón NPK các chế phẩm NAA và GA3 có khả năng thúc đẩy bộ rễ cây trồng phát triển mạnh mẽ,...

  • Công nghệ NPK nhả chậm theo chu kì tăng trưởng cây trồng

    Có thể kiểm soát được sự phân giải dinh dưỡng cung cấp cho cây trồng trong điều kiện đủ độ ẩm và cung cấp vừa đủ theo nhu cầu của cây,...

Phân bón

100%

Nông nghiệp

99%

Chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn từng bước trên con đường này.

Lợi ích của chúng tôi

CUNG CẤP SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO

Toàn bộ các dòng sản phẩm phân bón NPK chuyên dùng cho cây lúa và các loại cây trồng khác của Hoàng long Vina đều được sản xuất theo công nghệ tạo hạt bằng hơi nước hiện đại và đồng bộ đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho người nông dân và các đối tác. Để khẳng đinh được thương hiệu và vị thế của mình trên thị trường, Hoàng Long Vina đã hoàn thành và kí kết hợp đồng phân phối và tiêu thụ sản phẩm phân bón NPK cho 300 khách hàng khu vực Duyên hải miền Trung – Miền Tây Nam bộ. Hơn nữa, liên tục nhiều năm liền chúng tôi luôn được khách hàng tín nhiệm về uy tín, chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

99%

Sản xuất
phân bón

100%

CHẤT LƯỢNG
SẢN PHẨM

Hoàng Long Vina được thành lập từ năm 2000

Nhà máy được đầu tư hiện đại quy mô lớn

Với phương châm “Trao chất lượng, nhận niềm tin”, Agrilong chịu trách nhiệm hoàn toàn về chất lượng và dịch vụ của mình trước khách hàng và người tiêu dùng. Chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức các cuộc hội thảo, hội nghị và phiếu kiểm soát đánh giá chất lượng sản phẩm nhằm gắn kết khoảng giữa nhà sản xuất và nông dân tiêu dùng, rút kinh nghiệm trong sản xuất và tiêu thụ sản phẩm. Điều này đã được chứng minh bằng sự tăng trưởng doanh số của công ty liên tục trong nhiều năm vừa qua.

Đặc biệt, trong nhiều năm qua Hoàng Long Vina luôn hoàn thành tốt nghĩa vụ nộp thuế nhà nước, chấp hành đầy đủ qui định pháp luật trong hoạt động sản xuất kinh doanh, tạo điều kiện và công ăn việc làm ổn định cho người lao động. Công ty cũng thực hiện tốt các chế độ BHXH, BHYT, an toàn, vệ sinh lao động, các phúc lợi xã hội cho người lao động. Không chỉ thế, hằng nằm Agrilong cùng hội doanh nhân trẻ tỉnh Phú Yên tham gia thăm hỏi tặng quà trẻ em khuyết tật tại trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Phú Yên, tham gia tài trợ giải việt giã do báo Phú Yên tổ chức hàng năm, tài trợ chương trình cuộc thi tiếng hát Hương mùa Thu hàng năm do Đài Truyền hình khu vực tại Phú Yên tổ chức, hỗ trợ 30% phân bón cho nông dân tham gia mô hình cánh đồng mẫu lớn tại Phú Yên và nhiều hoạt động khác.

Với mục đích phát triển và hợp tác lâu dài, Agrilong luôn có những quan điểm và chiến lược phát triển rõ ràng để trở thành tập thể lao động trí thức có ý chí tiến thủ, là những người làm ra hàng hóa chất lượng tốt nhất bằng chính sức lao động của mình. Chúng tôi hi vọng luôn nhận được sự ủng hộ và niềm tin của khách hàng. Đó sẽ là động lực để công ty tiếp tục phát triển, đồng hành cùng người dân và đối tác trong hiện tại và tương lai.

CHÚNG TÔI ĐANG BÁN
CÁC SẢN PHẨM NÔNG NGHIỆP
CỦA MÌNH

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

+ 0257 3548848

Chức năng:

Sản xuất phân bón tiêu thụ nội địa và xuất khẩu

Nhiệm vụ:

Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ của một công ty sản xuất và phân phối phân bón Sử dụng hiệu quả nguồn vốn, đảm bảo tăng lợi nhuận trong kinh doanh Tuân theo những quy định của nhà nước về bảo vệ môi trường, trật tự an toàn xã hội, phòng chống cháy nổ, không sử dụng chất độc hại. Ứng dụng các phương pháp khoa học kỹ thuật tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, tiết kiệm nhiên liệu, hạ giá thành, cải tiến mẫu mã, bao bì sản phẩm, gia tăng sản phẩm và chủng loại sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng thị trường tiêu thụ.

Thành tích đạt được trong các hoạt động

sản xuất kinh doanh và công tác xã hội

Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Hoàng Long Vina sản xuất và cung cấp các sản phẩm phân bón phù hợp với các điều kiện kinh tế, thổ nhưỡng, tập quán, các loại cây trồng và các dịch vụ đi kèm cho nông dân để cải tạo và nâng cao năng suất cây trồng, giữ gìn môi trường, tạo hiệu quả kinh tế, góp phần nâng cao đời sống người nông dân
Với phương châm “Trao chất lượng, nhận niềm tin”, Agrilong chịu trách nhiệm hoàn toàn về chất lượng và dịch vụ của mình trước khách hàng và người tiêu dùng. Chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức các cuộc hội thảo, hội nghị và phiếu kiểm soát đánh giá chất lượng sản phẩm nhằm gắn kết khoảng giữa nhà sản xuất và nông dân tiêu dùng, rút kinh nghiệm trong sản xuất và tiêu thụ sản phẩm. Điều này đã được chứng minh bằng sự tăng trưởng doanh số của công ty liên tục trong nhiều năm vừa qua.
Để đáp ứng nhu cầu của thực tiễn sản xuất nông nghiệp của khu vực, Công ty đã có nhiều cố gắng trong việc cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng phân bón và đạt được một số thành công. Sản phẩm phân bón của công ty được người sử dụng đánh giá cao. Hoàng Long Vina là doanh nghiệp xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng khoa học kỹ thuật, chính vì vậy hơn mười năm qua chúng tôi luôn tìm tòi, nghiên cứu và ứng dụng những thành tựu khoa học công nghệ mới nhất trong việc cải tiến chất lượng sản phẩm, tạo ra những dòng sản phẩm chất lượng cao, đem lại lợi ích cho nhà nông và đối tác.
Toàn bộ các dòng sản phẩm phân bón NPK chuyên dùng cho cây lúa và các loại cây trồng khác như NPK 20-20-15 , NPK 16-16-8, NPK 16-5-10(sản phẩm chuyên dùng cho cây mì), NPK 20-10-15 (sản phẩm dung cho cây mía), của Hoàng long Vina đều được sản xuất theo công nghệ tạo hạt bằng hơi nước hiện đại và đồng bộ đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho người nông dân và các đối tác. Hằng năm sản lượng tiêu thụ cho bà con nông dân ở tất cả các tỉnh tăng 10-15% so với các năm trước.

Hoàng Long Vina kết hợp với các nhà khoa học nghiên cứu đưa vào phân bón NPK các chế phẩm NAA và GA3 có khả năng thúc đẩy bộ rễ cây trồng phát triển mạnh mẽ, tăng sức đề kháng và khả năng hấp thụ dinh dưỡng của cây, từ đó tăng năng suất cây trồng.

Phân bón bổ sung hoạt chất sinh trưởng cây trồng

Mục tiêu chung của đề tài là làm chủ được công nghệ và xây dựng hệ thống dây chuyền đồng bộ sản xuất phân bón NPK một hạt chất lượng cao bằng kỹ thuật tạo hạt dạng tháp cao ở quy mô công nghiệp để sử dụng có hiệu quả cho một số cây trồng chủ lực trên địa bàn tỉnh Phú Yên và các tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ, Tây Nguyên. Đây là nhà máy tạo hạt phân bón NPK công nghệ tháp cao đầu tiên được đầu tư tại Việt Nam.

Kỹ thuật tạo hạt dạng tháp cao (Đề tài KH cấp Quốc Gia)

Có thể kiểm soát được sự phân giải dinh dưỡng cung cấp cho cây trồng trong điều kiện đủ độ ẩm và cung cấp vừa đủ theo nhu cầu của cây, không làm cây trồng bị ngộ độc dinh dưỡng, tránh lãng phí và ô nhiễm môi trường nước, giúp cho cây phát triển cân đối và khoẻ mạnh là nhu cầu cấp thiết và mang lại hiệu quả kinh tế, môi trường lâu dài.

Công nghệ NPK nhả chậm theo chu kì tăng trưởng cây trồng

Lịch sử hình thành và Phát triển

Các cột mốc đạt được sau hơn 20 phát triển trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất phân bón.

Tầm nhìn và sứ mệnh Agrilong

Agrilong luôn đổi mới và đầu tư các dây chuyền công nghệ cao để phù hợp.

Ứng dụng Công nghệ

Dành sự quan tâm đến đầu tư nhà xưởng để sản xuất ra những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất.

01

Quyết định lưu hành sản phẩm

02

Quyết định lưu hành sản phẩm
Lời chứng thực của chúng tôi

HỌ ĐANG NGHĨ GÌ VỀ PHÂN BÓN AGRILONG

CHÚNG TÔI LÀ NHÀ LÃNH ĐẠO NỔI TIẾNG TIÊN PHONG
TRONG THỊ TRƯỜNG PHÂN BÓN, NÔNG NGHIỆP VÀ HỮU CƠ.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Hotline
+0257 3548848
Zalo
Hoàng Long Vina
tiktok
Agrilong
facebook
Agrilong
youtube
Agrilong