Thông tin liên hệ

  •  +0257 3548848
  •  agrilong@gmail.com

Phân bón Agrilong đón nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2018

Mới đây, tại Hà Nội, Cty TNHH SX-TM Hoàng Long Vina (Phú Yên) chuyên sản xuất phân bón NPK nhãn hiệu Agrilong đã vinh dự đón nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2018.
Phân bón Agrilong đón nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2018

Ông Nguyễn Hồng Phong, GĐ Cty TNHH SX-TM Hoàng Long Vina nhận giải

Ông Nguyễn Hồng Phong, GĐ Cty TNHH SX-TM Hoàng Long Vina đã tham gia buổi lễ nhận giải. Theo đó, Cty TNHH SX-TM Hoàng Long Vina là một trong 3 DN tỉnh Phú Yên nằm trong Top 200 thương hiệu Sao Vàng đất Việt 2018. Việc Cty vinh dự đón nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2018 như cột mốc xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của Cty trong suốt 15 năm hình thành và phát triển.

“Đây là thành quả của sự nỗ lực lớn của cả tập thể CB-CNV Cty và hệ thống khách hàng phân phối tiêu thụ sản phẩm. Tôi chỉ là người đại diện nhận thay cho tập thể và rất biết ơn khách hàng, bạn bè và những người đã thầm lặng ủng hộ, cổ vũ cho Agrilong trong suốt thời gian qua. Chính các bạn đã tạo cho chúng tôi nhiều động lực, giúp chúng tôi vượt qua nhiều khó khăn để phát triển với hành trang là quan điểm kinh doanh “Phát triển để phục vụ”. Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2018 như một món quà mà Agrilong muốn gửi đến mọi người nhân dịp năm mới sắp đến”, ông Phong chia sẻ.

Được biết, giải thưởng Sao Vàng Đất Việt tôn vinh DN và thương hiệu Việt Nam trong hội nhập kinh tế quốc tế, được Thủ tướng Chính phủ giao cho T.Ư Đoàn, T.Ư Hội LHTN Việt Nam và T.Ư Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam triển khai từ năm 2003. Sau 15 năm tổ chức (2003 - 2018), Sao Vàng đất Việt đã trở thành giải thưởng cao quý góp phần xây dựng uy tín và hình ảnh thương hiệu Việt Nam trong hội nhập quốc tế, được xã hội và giới DN đặc biệt quan tâm, ủng hộ.

Tác giả: anvh.ceo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Hotline
+0257 3548848
Zalo
Hoàng Long Vina
tiktok
Agrilong
facebook
Agrilong
youtube
Agrilong