Thông tin liên hệ

  •  +0257 3548848
  •  agrilong@gmail.com

Khánh thành nhà máy phân bón NPK tháp cao đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 26-3, tại khu công nghiệp Hòa Hiệp, huyện Đông Hòa, Công ty TNHH sản xuất thương mại Hoàng Long Vina khánh thành nhà máy sản xuất phân bón NPK tháp cao đầu tiên tại Việt Nam.

Đến dự có các đồng chí Huỳnh Tấn Việt, Ủy viên Trung ương đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Hữu Thế, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành và hơn 700 khách hàng là các đại lý, nhà phân phối ở các tỉnh miền Trung- Tây Nguyên, Nam Trung Bộ và Đồng bằng Sông Cửu Long.

Lãnh đạo tỉnh cắt băng khánh thành.

 

Nhà máy sản xuất phân bón NPK công nghệ tháp cao được đầu tư với tổng kinh phí 200 tỷ đồng từ nguồn vốn tự có của doanh nghiệp và nguồn kinh phí hỗ trợ của Bộ Khoa học Công nghệ 12,5 tỷ đồng. Nhà máy có công suất 60.000 tấn sản phẩm/năm. Sau 2 năm triển khai, đến nay các hạng mục của dự án đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng. Hệ thống dây chuyền thiết bị gồm 25 vị trí làm việc và 4 vị trí kỹ thuật hóa lỏng trên đỉnh tháp, có khả năng sản xuất 10 chỉ tiêu phân bón chuyên dùng chất lượng cao các loại. Để vận hành nhà máy, công ty đã tổ chức cho 50 lượt công nhân, kỹ thuật tham gia các đợt tập huấn do các chuyên gia nước ngoài hướng dẫn trong quá trình lắp đặt, hiệu chỉnh, nghiệm thu đề án. Dây chuyền sản xuất phân bón bằng công nghệ tạo hạt tháp cao đã nâng tổng công suất nhà máy lên 150 tấn sản phẩm/năm, với trên 60 dòng sản phẩm phù hợp với nhiều loại cây trồng, thổ nhưỡng khác nhau.

Phát biểu tại lễ khánh thành, Bí thư Tỉnh ủy Huỳnh Tấn Việt đánh giá cao tinh thần làm việc chuyên nghiệp, chịu khó học hỏi và những thành quả đạt được của Công ty TNHH sản xuất thương mại Hoàng Long Vina. Đây là đơn vị đi tiên phong trong việc đầu tư, ứng dụng khoa học công nghệ cao để sản xuất để tạo ra những sản phẩm khác biệt, có chất lượng và có giá trị trên thị trường. Đặc biệt, việc doanh nghiệp đầu tư công nghệ mới để sản xuất ra những sản phẩm phân bón chất lượng cao trên vùng đất nông nghiệp là hoàn toàn hợp lý, đúng hướng. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị trong thời gian tới, các sở, ngành, địa phương cần tiếp tục hỗ trợ, tạo điều kiện cho doanh nghiệp tiếp tục củng cố và mở rộng dây chuyền sản xuất, tạo thêm nhiều sản phẩm có giá trị, chất lượng cao, không chỉ phục vụ cho nhu cầu tiêu thụ trong tỉnh mà còn góp phần xây dựng thương hiệu phân bón Phú Yên chinh phục thị trường trong và ngoài nước.

Lãnh đạo tỉnh thăm quan dây chuyền sản xuất phân NPK bằng công nghệ tháp cao.

 

Trước đó, chiều ngày 25/3, tại khách sạn Cenduluxe, Công ty TNHH sản xuất thương mại Hoàng Long Vina đã tổ chức lễ ra mắt sản phẩm phân bón NPK bằng công nghệ tháp cao đầu tiên tại Việt Nam với hơn 700 khách hàng là các đại lý, nhà phân phối ở các tỉnh miền Trung- Tây Nguyên, Nam Trung Bộ và Đồng bằng Sông Cửu Long.

Tác giả: anvh.ceo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Hotline
+0257 3548848
Zalo
Hoàng Long Vina
tiktok
Agrilong
facebook
Agrilong
youtube
Agrilong